Với sứ mệnh và niềm đam mê cho một kiến trúc xanh tại Việt Nam và quan điểm kinh doanh năng động, chúng tôi rất sẵn lòng được trao đổi, hợp tác và cùng phát triển với tất cả những đối tác trong và ngoài nước có cùng hướng đi với mình. Bạn có thể là kiến trúc sư, là kỹ sư xây dựng, là nhà phân phối vật liệu xây dựng, là công ty cửa và và mái, hay dù bạn là một trong những khách hàng đã sử dụng cửa của chúng tôi, chỉ cần bạn là người quan tâm và yêu thích kiến trúc xanh, xin vui lòng liên lạc với GreenFuture để cùng trao đổi và chia sẻ lợi ích từ niềm đam mê của mình.
Hiện tại chúng tôi có những chương trình hợp tác như sau:

dai ly phan phoi

1. Chương trình "Đại lý phân phối"

Nếu bạn là một công ty chuyên cung cấp cửa/cửa sổ/mái nhà; công ty xây dựng có sẵn cơ sở thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ giúp bạn đa dạng hóa danh mục sản phẩm hiện có và bổ sung vào giá trị công ty của bạn từ những dòng sản phẩm cao cấp từ nước ngoài lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Khi tham gia vào hệ thống phân phối của Green Future, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về marketing và sale để yên tâm phát triển tại thị trường của mình.

cong tac vien

1. Chương trình "Cộng tác viên"

Nếu bạn là Nhà tư vấn kiến trúc, Kiến trúc sư, Nhà thầu xây dựng, Nhân viên kinh doanh hay bất cứ ai quan tâm đến kiến trúc xanh, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tăng tính sáng tạo, làm nổi bật và tăng tính thuyết phục cho các thiết kế riêng của bạn, từ đó hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn vào việc phát triển sự nghiệp của mình.

Khach hang than thiet

1. Chương trình "Khách hàng thân thiết"

Chúng tôi rất trân trọng những khách hàng đã quyết định chọn sản phẩm từ Green Future, họ là những người rất am hiểu về kiến trúc xanh và thường chia sẻ với chúng tôi rất nhiều những gì thực chất mà một người xây nhà mong muốn, từ đó giúp chúng tôi nâng cao khả năng đáp ứng thị trường của mình. Vì vậy, ngoài chế độ bảo hành thân thiết nhất, chúng tôi cũng có những món quà hoặc ưu đãi hằng năm để tỏ lòng tri ân những người bạn này.

TIN TỨC

Nơi cập nhật những thông tin nóng bỏng, kết nối, đưa ra những góc nhìn đa dạng, tập hợp những kiến thức mới về xu hướng xây dựng trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam và nước ngoài

mau-cua-so-nha-bep-thong-thoang

Mẫu cửa sổ nhà bếp thông thoáng

Cửa sổ nhà bếp là nơi giúp không khí trong bếp luôn được thoáng mát, là lối thoát nhanh những mùi khó chịu sau khi nấu các món ăn vì thế vai trò của mỗi khung của sổ trong bếp đều rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về mẫu cửa sổ nhà bếp đẹp và độc đáo.

mau-cua-so-phong-tam-thong-thoang

Mẫu cửa sổ phòng tắm thông thoáng

Cửa sổ phòng tắm thường không được chú ý bằng cửa sổ ở vị trí khác trong nhà tuy nhiên vai trò của cửa sổ trong nhà tắm lại vô cùng quan trọng vì nó là nơi giúp cung cấp ánh sáng và thông thoáng không khí cần thiết cho một không gian kín như trong phòng tắm.

mau-cua-so-phong-ngu-hien-dai

Mẫu cửa sổ phòng ngủ hiện đại

Phong ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đây là nơi bình yên và yên tĩnh, một bầu không khí trong lành cùng lượng ánh sáng vừa đủ từ khung cửa sổ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Greenfuture xin giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa sổ đẹp và độc đáo có thể thiết kế trong phòng ngủ của bạn.