VỀ CHÚNG TÔI

Green Future là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm kiến trúc tổng thể dựa trên tiêu chí “xanh” – kết hợp những yếu tố tương tác và hỗ trợ giữa Kiến trúc và Môi trường.

Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã và đang có dịp tìm hiểu và làm việc với rất nhiều những nhà sản xuất sản phẩm xanh phục vụ cho ngành kiến trúc toàn cầu, và cuối cùng chúng tôi chỉ chọn ra những sản phẩm tiêu biểu với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Đối tác của Green Future đều là những công ty mang tầm vóc quốc tế và có trên 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển yếu tố xanh và tiết kiệm năng lượng trong sản phẩm của họ, thiết kế các sản phẩm không những phải đạt được yếu tố tiết kiệm năng lượng và hoà hợp với môi trường, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao để hoàn thiện cho những kiến trúc tinh tế nhất. Nếu khách hàng có dịp biết đến các dòng sản phẩm của Green Future sẽ cảm nhận được, vẻ đẹp và tính năng cao nhất không xuất phát từ sự phức tạp và cường điệu hoá, nó chỉ đơn giản xuất phát từ những thiết kế đơn giản nhất kết hợp với thẩm mỹ đương đại để hoàn thiện vẻ nhìn cho cả công trình.

Với sự đầu tư và chiến lược kinh doanh theo chiều sâu – nghiên cứu về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm để thuyết phục từng khách hàng khó tính nhất, không phải theo chiều rộng – đẩy mạnh marketing tràn lan và chãy theo doanh số, chúng tôi tự hào là công ty uy tín phân phối các sản phẩm xanh độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Nếu khách hàng thật sự quan tâm đến yếu tố xanh cho kiến trúc của mình thì bất kể công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi sẽ không ngại cố gắng và linh hoạt để hỗ trợ những giải pháp tốt nhất, mang lại cho công trình một sự yên tâm và thoải mái lâu dài về sau.

su menh

SỨ MỆNH

Ra đời với tên gọi Green Future (Tương lai xanh), chúng tôi đã xác định từ những ngày đầu tiên rằng sứ mệnh của chúng tôi rõ ràng là hướng đến xây dựng và phát triển một tương lai xanh – và chúng tôi chọn nút khởi đầu từ ngành kiến trúc. Vì người ta thường nói “An cư – Lập nghiệp”, chúng tôi tin rằng “ngôi nhà” không những là nơi khách hàng của mình xây dựng tổ ấm mà còn là nơi gắn bó lâu dài, nơi bình an để quay về sau một ngày mệt mỏi. Vì vậy, cùng với niềm đam mê kiến trúc xanh từ các thành viên sáng lập công ty, công ty chúng tôi thật sự mong muốn được giúp khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất để xây dựng ngôi nhà của riêng mình.

cam ket

CAM KẾT

Theo định hướng rõ ràng đã đưa ra, chúng tôi tự có những cam kết chặt chẽ về dịch vụ và sản phẩm sao cho có tính tích hợp với môi trường cao nhất, tạo giá trị bền vững cho khách hàng cũng như cho cộng đồng. Cam kết này sẽ được chúng tôi thể hiện qua chính những bảo đảm và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của mình, không phải chỉ mang tính chất thương mại suông. Để minh chứng cho điều này, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và theo sát dự án, thậm chí sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể trở thành những người bạn tốt và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nếu có bất kỳ khó khăn gì liên quan đến dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Để khẳng định giá trị những sản phẩm của mình trước các đối thủ cạnh tranh hoặc với các sản phẩm sao chép, giả mạo, chúng tôi rất mong khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên lạc trực tiếp với chúng tôi, dù chỉ một lần, để được tư vấn và nắm bắt thông tin chính xác về giá thành, kỹ thuật và chính sách bảo hành của sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết sau khi được tư vấn, quý vị sẽ tự có được quyết định sử dụng sản phẩm đúng giá trị mà quý vị mong đợi nhất.

TIN TỨC

Nơi cập nhật những thông tin nóng bỏng, kết nối, đưa ra những góc nhìn đa dạng, tập hợp những kiến thức mới về xu hướng xây dựng trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam và nước ngoài

mau-cua-so-nha-bep-thong-thoang

Mẫu cửa sổ nhà bếp thông thoáng

Cửa sổ nhà bếp là nơi giúp không khí trong bếp luôn được thoáng mát, là lối thoát nhanh những mùi khó chịu sau khi nấu các món ăn vì thế vai trò của mỗi khung của sổ trong bếp đều rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về mẫu cửa sổ nhà bếp đẹp và độc đáo.

mau-cua-so-phong-tam-thong-thoang

Mẫu cửa sổ phòng tắm thông thoáng

Cửa sổ phòng tắm thường không được chú ý bằng cửa sổ ở vị trí khác trong nhà tuy nhiên vai trò của cửa sổ trong nhà tắm lại vô cùng quan trọng vì nó là nơi giúp cung cấp ánh sáng và thông thoáng không khí cần thiết cho một không gian kín như trong phòng tắm.

mau-cua-so-phong-ngu-hien-dai

Mẫu cửa sổ phòng ngủ hiện đại

Phong ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đây là nơi bình yên và yên tĩnh, một bầu không khí trong lành cùng lượng ánh sáng vừa đủ từ khung cửa sổ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Greenfuture xin giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa sổ đẹp và độc đáo có thể thiết kế trong phòng ngủ của bạn.